Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com
   Video Clip

Khu đô thị Mỹ Phước 4 - Tiền năng về một thành phố xanh không khói

Mỹ Phước 4 (hay khu Đô thị – Công nghiệp Thới Hòa) với tổng diện tích khoảng 960 ha, sở hữu vị trí đắc địa nhất, nằm trên giao lộ của Đại Lộ Bình Dương và Đường vành đai 4, được Sông Thị Tính ôm trọn và có địa thế tương đối cao so với các khu vực xung quanh.
Mỹ Phước 4 được coi là nơi có phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước và được quy hoạch là đô thị kiểu mẫu, đô thị xanh, không khói với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai đặc biệt là 2 Trường Đại HọcThủ Dầu Một được xây dựng với quy mô 24,500 sinh viên với diện tích 57,6ha quy và Trường Đại Học Việt Đức là trường Đại Học được kết hợp giữa Việt Nam và Đức là trường đại học quốc tế có quy mô lớn nhất khu vực với quy mô 50ha, tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Phước 4, Huyện Bến Cát , Tỉnh Bình Dương.
Mỹ Phước 4 được quy hoạch là khu vực trung tâm của đô thị vệ tinh kiểu mẫu – Đô thị Mỹ Phước (sẽ là hạt nhân của Quận Bến Cát sau này).
 
Giá bán
 
Chúng tôi trên Facebook
Tin tức và sự kiện
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Website datnenthuongmai.com cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ