Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com
   Video Clip

RichHome - Nơi thỏa mãn ước mơ An Cư Lạc Nghiệp tại Bình Dương

Nhà giá rẻ nhưng chất lượng sống cao

Bên cạnh giá bán rất hợp lý, chủ đầu tư dự án RichHome 2 còn cam kết với khách hàng về chất lượng công trình sẽ được đảm bảo theo tiêu chuẩn tốt nhất.

“Sở dĩ chúng tôi đưa ra được mức giá hấp dẫn như vậy là do quỹ đất đã được tích lũy từ rất lâu với giá rẻ và tiết giảm được chi phí quản lý trong  đầu tư – xây dựng và có sự  liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp vật liệu thi công”, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh chia sẻ.

Trên thực tế, không chỉ được đảm bảo chất lượng, mức giá mềm và chính sách thanh toán ưu đãi, RichHome 2 còn sở hữu hàng loạt lợi thế về tiện ích dịch vụ. Ngay trong khuôn viên dự án được quy hoạch đầy đủ trường học, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em… Ngay bên cạnh là khu dân cư hiện hữu sẵn có chợ Hòa Lợi, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Hòa Lợi, nhà hát Mỹ Phước, công viên Mỹ Phước, trung tâm hành chính….

Đặc biệt, chỉ mất khoảng 5 phút, cư dân RichHome 2 sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ nằm trong thành phố mới Bình Dương đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 với hàng chục cơ quan ban ngành.

Ở đây không chỉ có hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm hội nghị, triển lãm, trung tâm văn hóa hay các nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí, công viên sinh thái mà còn bao gồm các cơ sở giáo dục chất lượng cao.

Trong đó đáng chú ý là trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông, trường Mẫu giáo Kinderworld… Nhờ đó, con em cư dân sẽ được thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến, toàn diện.

Ngoài ra, một điểm cộng cho dự án RichHome 2 là vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương. Nếu so với giá bất động sản tại khu vực này, RichHome 2 là dự án thuộc hàng tốt nhất trong khi dự án lại sở hữu mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối với toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Mỹ Phước – Tân Vạn...

Đây là yếu tố chắc chắn sẽ khiến cho giá trị bất động sản tại dự án RichHome 2 tăng lên sau một thời gian nữa.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin về dự án:

Hotline:   0902 235 237

 
Chúng tôi trên Facebook
Tin tức và sự kiện
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Website datnenthuongmai.com cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ