Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com

6 nguyên nhân Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư Bất động sản

Đô thị Phú Mỹ nằm nằm ở phía tây tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được thành lập vào ngày 2/6/1994, dưới đây là sự lý giải cho sức hút đầu tư của thị xã Phú Mỹ.
 
1. PHÚ MỸ SẼ LÀ THÀNH PHỐ CẢNG BIỂN QUỐC TẾ & DU LỊCH TƯƠNG LẠI
 
Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, nằm trong tóp 19 cảng biển lớn trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.
 
Theo quy hoạch đến năm 2030, thị xã PHú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.
 
2. HẠ TẦNG VƯỢT BẬC
 
Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tưu hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.
 
Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến QL51 đi qa 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; tuyến đường 991B ( 35m với 4 làn xe) nối cụm cảng Cái Mép – Thị Vải thông với Quốc lộ 51 và tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu.
 
3. HỆ THỐNG KHU CÔNG NGHIỆP THU HÚT ĐÔNG ĐẢO LAO ĐỘNG
 
Hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước. Trên 180 dự án được cấp phép đầu tư. Tổng số vốn đăng ký trên 12 tỷ USD. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.
 
Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.
 
4. CHÍNH SÁCH NÂNG TẦM ĐÔ THỊ
 
Với chính sách quy hoạch và phát triển đô thị, nay thị xã Phú Mỹ đã thu hút số lượng dân cư đáng kể về đây sinh sống và làm việc.
 
Xu hướng dân số ngày một tăng, quỹ đất hạn hẹp và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến các dự án bất động sản giáp khu dân cư hay liền kề khu công nghiệp, khu dịch vụ luôn có nhu cầu cao và tính thanh khoản tốt.
 
5. ĐÔ THỊ VỆ TINH, LỰA CHỌN TIỀM NĂNG
 
Theo quy luật thị trường “dòng tiền phải chảy”, nếu một số kênh đầu tư đang chậm lại, thì vẫn còn đó những phân khúc khác như: Đất nền, nhà ở, bất động sản thương mại công nghiệp sẽ thu hút dòng tiền.
Nhận định chung của các chuyên gia và nhà đầu tư, dịch bệnh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu mua nhà ở, đất nền hay bất động sản thương mại vì trong mọi thời điểm nhu cầu an cư lạc nghiệp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân với tâm lý “ăn chắc mặc bền” đã ăn sâu vào mỗi người.
Trong khi quỹ đất trung tâm TP.HCM đang “khan hiếm", làn sóng đầu tư vào vùng đô thị vệ tinh dự báo sẽ rất sôi động trong thời gian tới. Dấu hiệu tích cực là nhiều dự án được giới vẫn tiếp tục giao dịch sôi động “bất chấp” đại dịch, nhu cầu sở hữu nhà ở đối với người Việt Nam tiếp tục tăng cao. Việc sở hữu second home trong thời gian gần đây được rất nhiều người dân tại các đô thị lớn quan tâm. Rất nhiều người muốn sở hữu một bất động sản tại các khu đô thị vệ tinh để có thể dễ dàng làm việc tại TP.HCM, Biên Hòa... và có một chốn nghỉ ngơi bình yên sau những ngày làm việc căng thẳng.
Bên cạnh đất nền và nhà phố có sổ, nhu cầu thuê đất ở các khu công nghiệp được dự báo cũng tiếp tục tăng trong năm 2020, bởi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang tăng mạnh, trước làn sóng di chuyển các cơ sở sản xuất từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á.
 
6. KẾT LUẬN
 
Phú Mỹ đang có chủ phát triển kinh tế Công Nghiệp, Cảng Biển và du lịch một cách toàn diện. Đây là thời điểm nhà đầu tư nên đón đầu.
 
+ Kinh tế: có Công nghiệp, cảng biển nước sâu.
+ Dịch vụ: các thắng cảnh du lịch hoang sơ và nổi tiếng, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ USD
+ Hạ tầng: đang được đầu tư và nâng cấp một cách mạnh mẽ.
 
Định hướng phát triển về Công Nghiệp là "Quốc Sách" hiện nay trong chiến lược phát triển kinh tế Quốc Gia. Đặc biệt các TP Công Nghiệp được ưu tiên đầu tư.
 
TX Phú Mỹ là TP Công Nghiệp & Cảng Biển đang trở mình. Ví von như một cô gái 16 tuổi đang chuẩn bị trưởng thành. Việc đầu tư và phát triển sẽ được chăm chút và học hỏi từ sự phát triển của TP Bà Rịa, Vũng Tàu, Long An...
http://datnenthuongmai.com/san-giao-dich/du-an-khu-do-thi-queen-home-an-phu-thuan-an-binh-duong.html
Chúng tôi trên Facebook
Rao vặt
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Website datnenthuongmai.com cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ