Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com

Bản đồ quy hoạch Long Khánh có gì mới trong năm 2021

Thành phố Long Khánh chính thức thành lập từ thị xã Long Khánh và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2019, thành phố có tổng diện tích tự nhiên gần 192 km2 bao gồm 11 phường và 4 xã, là đô thị loại II trực thuộc tỉnh, dân số gần 17 vạn người.
                                        Công viên Long Khánh
 
Với lợi thế là vị trí cửa ngõ hành chính,  giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên thông qua các tuyến đường như quốc lộ 1A trục đường huyết mạch, quốc lộ 56, các tuyến đường sắt Bắc - Nam, tuyến đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.
 
Tương lai sẽ có các tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, đây là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy thành phố Long Khánh phát triển kinh tế xã hội.
Nikken Sekki Civil Engineer là đơn vị tư vấn nghiên cứu, thiết kế chuẩn lập bản đồ quy hoạch thành phố Long Khánh. Theo đó, phạm vi quy hoạch sẽ có diện tích hơn 191 km2 bao gồm 11 phường là (Phú Bình, Bảo Vinh, Suối Tre Bàu Sen, Xuân Bình, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Thanh, Xuân Tân, Xuân Lập) và 4 xã (Bảo Quang, Hàng Gòn, Bình Lộc, Bàu Trâm).
Theo định hướng quy hoạch thì thành phố Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II về trực thuộc tỉnh, là khu vực phát triển đối trọng phía Đông của TPHCM cũng như là đô thị trung tâm vùng phía Đông của tỉnh Đồng Nai.
 
Long Khánh sẽ là đô thị phát triển gắn với khu công nghiệp tập trung, phát triển nền nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, chuyên canh kết hợp với dịch vụ du lịch cảnh quan, phát triển thương mại dịch vụ.
 
Cũng theo đơn vị tư vấn Thành phố Long Khánh cũng là đầu mối giao thông của vùng, có vai trò rất quan trọng trong chiến lược quốc phòng an ninh.
 
ngoài ra Long Khánh còn là cửa ngõ giao thông liên kết các tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
 
Vì thế việc lập quy hoạch xây dựng tp long khánh nhằm định hướng phát triển không gian đô thị, xác lập hệ thống hạ tầng kỹ thuật hợp với xu thể phát triển trong từng giai đoạn kinh tế- xã hội.
Theo chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh:” Trong quá trình quy hoạch xây dựng tp long khánh, dựa trên cơ sở quy hoạch chung được điều chỉnh tổng thể và quy hoạch theo từng phân khu thì thành phố Long Khánh sẽ có nhiều thuận lợi trong thu hút đầu tư và nâng cao hạ tầng kỹ thuật, công trình, văn hóa, giáo dục, y tế, khu đô thị mới, khu trung tâm thương mại.
TP Long Khánh đã và đang thu hút được những dự án đầu tư lớn thúc đẩy tăng trưởng nhanh về kinh tế và sớm trở thành thành phố văn minh, phát triển.
 
Tại đây sẽ tạo ra nhiều cơ hội về việc làm cho người lao động, người dân được thụ hưởng những giá trị văn hóa, giao dịch, thừa hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tốt hơn, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng nâng cao.
 
Với bản đồ quy hoạch mang tầm nhìn đầy tham vọng về đô thị xanh sẽ mở ra trong thời kỳ mới của thành phố Long Khánh trong tương lai, đến thời điểm hiện tại,
 
TP Long Khánh đã từng bước chủ động trong việc mở rộng đô thị ra vùng ngoại ô để hạn chế tối đa áp lực cho vùng nội ô, một bài toán căn cơ và lâu dài cho mục tiêu hướng đến thành phố xanh trong tương lai.
Với đặc điểm quy hoạch xoay quanh trong trục đường huyết mạch Bắc Nam, do mới từ thị xã nên thành phố lượng bất động sản ban đầu còn thấp giá các khu vực 11 phường Phú Bình, Bảo Vinh, Suối Tre Bàu Sen, Xuân Bình, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Thanh, Xuân Tân, Xuân Lập) đang hình thành mức giá bất động sản chuẩn  còn với các xã Bảo Quang, Hàng Gòn, Bình Lộc, Bàu Trâm giá nhà đất đang còn rẻ phù hợp đầu tư lúc ban đầu giao dịch 4 xã trên sẽ bùng nổ mạnh hơn do xa.
 
Nhu cầu mua nhà tại long khánh rất cao.
 
Các bạn có tham khảo trên bản đồ quy hoạch tp Long Khánh
Sau đây là những thông tin thành phố long khánh sẽ có nhiều dự án căn hộ sẽ chuẩn bị triển khai trong năm 2021 như :
 • Dự án nhà ở xã hội phường bảo vinh
 • Mở rộng dự án nhà phố chợ Long Khánh liền kề trung tâm thương mại chợ long khánh
 • Quy hoạch dự án khu dân cư phường Xuân Hòa.
Tuyển dụng Sales, Marketing bất động sản
Chúng tôi trên Facebook
Rao vặt
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Website datnenthuongmai.com cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ