Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com

VSIP 3 tạo động lực cho bất động sản Tân Uyên

Việc khu công nghiệp VSIP 3 với quy mô khoảng 1.000ha chuẩn bị được đầu tư xây dựng ở xã Tân Lập và phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà kinh doanh bất động sản.
Bình Dương là đô thị đang phát triển toàn diện và năng động bậc nhất vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
VSIP 3 có tổng mức đầu tư hạ tầng dự kiến 6.407 tỉ đồng, nằm trên đường Vành đai 4, kết nối với đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn xuyên suốt đến Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi có các cảng biển và sân bay quốc tế hàng đầu cả nước.
 
Đây cũng là vị trí liên kết trực tiếp với hai khu công nghiệp VSIP 1 và VSIP 2 với tổng diện tích hơn 2.500ha phần lớn đã lấp đầy.
 
Đặc biệt, VSIP 3 còn nằm ở vành đai thành phố mới Bình Dương, nơi hội tụ các dịch vụ đẳng cấp phục vụ giao thương quốc tế và là nơi đặt trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương.
 
VSIP 3 tạo động lực cho bất động sản Tân Uyên
 
Vì vậy, VSIP 3 được giới đầu tư dự báo sẽ sớm trở thành khu công nghiệp xanh hiện đại, thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao và các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành đến làm việc.
 
Bên cạnh VSIP 3, Tân Uyên còn đang vận hành một loạt khu công nghiệp lớn như VSIP 2 (2.045ha), Nam Tân Uyên (333ha), Nam Tân Uyên mở rộng (346ha), Tân Lập (400ha), Đất Cuốc (348ha), Uyên Hưng (120ha), Phú Chánh (128ha)...
 
Với việc hai thị xã Thuận An và Dĩ An lên thành phố từ đầu năm 2020 và Bình Dương đang tập trung phát triển thành phố thông minh, các chuyên gia dự báo sắp tới sẽ diễn ra làn sóng di dời nhà máy lên Tân Uyên, Bàu Bàng của các doanh nghiệp.
 
Cùng với đó, dòng vốn đầu tư quốc tế cũng sẽ tiếp tục chảy mạnh về Bình Dương mà điểm đến là các khu công nghiệp chuẩn mực như VSIP 3.
 
Thống kê cho thấy, năm 2019 Bình Dương tiếp tục đứng top đầu cả nước về thu hút vốn FDI với 3,073 tỉ USD, tăng 50% so với 2018. Dòng vốn FDI tập trung vào các lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, dịch vụ và đặc biệt là bất động sản, hứa hẹn triển vọng tăng trưởng nhanh chóng cho thị trường.
Bình Dương hiện có 33 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790ha, góp phần chủ yếu vào tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm cho hàng trăm ngàn lao động với mức GDP đầu người cao nhất nước (146,9 triệu đồng/người/năm).
 
Mỗi năm, các khu công nghiệp này đón khoảng 50.000 lao động nhập cư, trong đó có 30.000 chuyên viên, lao động kỹ thuật cao.
 
Đây là điều kiện thuận lợi cho việc trở thành trung tâm công nghiệp – công nghệ của cả nước nhưng đồng thời cũng gây áp lực rất lớn về phát triển đô thị, hạ tầng và cung cấp nhà ở cho chính quyền tỉnh Bình Dương.
 
Trường Đại học quốc tế Việt Đức đang xây dựng trên tuyến Quốc lộ 13 và Vành đai 4 kết nối đô thị Tx Tân Uyên
 
Hiện nay, song song với việc phát triển các khu công nghiệp mới, khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương cũng đã xuất hiện những dự án nhà ở chất lượng phục vụ cho các doanh nhân, chuyên gia và kỹ sư.
 
Đơn cử như dự án khu đô thị công nghiệp Nam Tân Uyên với quy mô 51,09ha lớn nhất tại Thị xã Tân Uyên hiện tại với các sản phẩm nhà phố vườn, shophouse, căn hộ và hệ thống tiện ích gồm trường học Tiểu Học, THCS, công viên, trung tâm thương mại, chợ, khu thể thao giải trí, sân chơi trẻ em…
 
Thế mạnh của Nam Tân Uyên là tọa lạc trên hai tuyến đường chiến lược ĐT746 tiếp giáp DT745 hiện hữu và đang được nâng cấp, đồng thời liền kề khu Nam Tân Uyên, KCN Nam Tân Uyên mở rộng và KCN VIP 2, KCN VSIP 3 đang được đầu tư.
 
Các khu công nghiệp VSIP là điển hình thành công về phát triển công nghiệp kết hợp đô thị của Bình Dương
 
Mới đây tập đoàn Vingroup đã được tỉnh Bình Dương đồng ý lập quy hoạch đầu tư hai dự án khu đô thị sinh thái phức hợp với tổng diện tích khoảng 1.000ha tại Tân Uyên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.
 
Như vậy, trong tương lai, Tân Uyên không chỉ là trung tâm công nghiệp – công nghệ cao hàng đầu mà còn là đô thị cao cấp, đầy đủ các tiện ích dịch vụ từ thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, giải trí cho tới các văn phòng làm việc, hội nghị, triển lãm…
 
Nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng, công nghiệp luôn là điểm tựa vững chắc cho thị trường bất động sản bởi kinh tế thịnh vượng và dân cư tụ về sinh sống đông đúc. Tân Uyên đang đón đầu rất tốt cơ hội này và tạo ra cú hích lớn cho thị trường bất động sản.
 
Nhìn về quá khứ, trước đây các khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 đã giúp giá trị bất động sản xung quanh tăng hàng chục lần thì sẽ nhận diện rõ tiềm năng to lớn của bất động sản Tân Uyên với VSIP 3 hay các dự án của Vingroup.
 
http://datnenthuongmai.com/san-giao-dich/du-an-khu-do-thi-queen-home-an-phu-thuan-an-binh-duong.html
Chúng tôi trên Facebook
Rao vặt
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Website datnenthuongmai.com cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ