Hot line : 0902 235 237
Email : info@datnenthuongmai.com

Dự án khu đô thị Queen Home An Phú Thuận An mang lại gì cho bạn ?

Dự án khu đô thị Queen Home An Phú Thuận An mang lại gì cho bạn ? là một câu nói khá hay, gắn nhiều tâm tư tình cảm của mỗi khách hàng khi quan tâm dự án này.
Điều mà giới nhà đất, những khách hàng có thể nhận thấy đây là dự án đất nền duy nhất, đáng được mong chờ kể từ đầu năm trên thị trường BĐS Bình Dương năm 2020. Queen Home Thuận An sở hữu vị trí cực đẹp, đắc địa, giàu tiềm lực tại thành phố Thuận An mà còn do tính thời điểm là dự án nổi bật giới truyền thông mạnh mẽ khi mới đưa thị trường tại Thuận An, lưu lại bước chuyển mình lớn mạnh của thành phố trong thời buổi mới.
 
Trong phạm vi nội dung bài viết này chúng tôi chỉ phân tích quý vị bạn đọc, dự án Queen Home mang lại giá trị nào và vì sao giao dịch băng qua website này, còn các tin tức liên quan hơn về dự án khách hàng hoàn toàn có thể xem trên website chính thức của dự án: http://queenhomeanphu.com
Dự án Queen Home đã được Công ty BĐS FCL giới thiệu tại thị trường Bình Dương. Nhờ vào nắm giữ địa điểm đắc địa tại mặt tuyến đường quan trọng ĐT743 và điểm giao Mỹ Phước Tân Vạn, thành phố Thuận An, Bình Dương được hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu khiến bứt phá diện mạo đời ở xã hội của phường An Phú nói riêng và thành phố Thuận An nói nói chung.
 
Queen Home An Phú được xây dựng trên tổng diên tích quy mô 3.5ha, đc dự án cơ sở đồng bộ, ích lợi nội - ngoại trung tâm hoàn tất của khu vực thành phố Thuận An nhờ hệ thống giao thông tuyệt đối tiện lợi tham gia cùng với khu vực. Đặc biệt là chưa đến TP. Hồ Chí Minh 10 phút, nội khu hành chính Dĩ An, Thuận An chỉ trong 5 phút và có các tiện ích như: Chợ, trường học - giáo dục, trung tâm thương mại, sức khỏe chỉ vài phước chân, đáp ứng 1 cách cao nhất, nhanh gọn và được xem là sự lựa chọn đứng đầu của giới chuyên gia, gia chủ muốn đến đây định cư, ở tại đây.
 
Đến nay, bộ mặt của Thuận An cũng như thành phố Dĩ An đã phát triển vượt bực đưa ra rõ rệt khi được quốc hội phê duyệt băng qua lên thành phố hồi tháng 2/2020: Tài chính, nói chung, cơ sở giao thông Thuận An đều đã phát triển mạnh mẽ, thu nhập người dân tăng cao, lực khối lượng nhập cư, lao động trẻ rộng lớn nhất Bình Dương.
 
Thành phố Thuận An được ra đời tại cơ sở toàn bộ địa giới hành chánh 83,71km2 diện tích tự nhiên cũng như độ lớn dân sinh rộng 508.000 người của thị xã Thuận An. Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp lớn giống như Việt Nam - Singapore (VSIP 1), Việt Hương, có con đường quốc lộ 13, ĐT743, Mỹ Phước Tân Vạn quan trọng băng qua, cơ sở đc dự án ăn khớp cũng như hiện tại có đóng góp chi tiêu thuộc "top đầu" của tỉnh Bình Dương.
 
Thành phố Dĩ An được Thành lập và hoạt động tại cơ sở tất cả 60,1km2 diện tích tự nhiên cũng như quy mô số lượng dân sinh rộng 403.000 người của thị xã Dĩ An. Nơi đây  có vị trí "vàng" của Bình Dương khi sát TP. Hồ Chí Minh cũng như đồng nai, có tương đối nhiều xây dựng tham gia vùng thông qua giống như xa lộ thủ đô Hà Nội, cầu đồng nai, bến xe Miền Đông còn mới, khu đô thị đại học đất nước thành phố...
 
Do đặc thù giao thoa cùng với thành phố Hồ Chí Minh và đồng nai nên Thành phố Thuận An, Dĩ An của Bình Dương có tương đối nhiều loại hình tiệm cận cùng với địa điểm gần kề. Đa số chúng ta làm công việc trên thành phố chọn Thuận An, Dĩ An để mua Nhà Phố thay cho các quận, huyện nước ngoài thành của TP.HCM. Tạo ra áp lực về nhu cầu nhà ở vô cùng lớn dành riêng cho giới chuyên gia, lao động định cư ở trên khu vực này. Nhất là các dự án đc đầu tư hạ tầng đồng bộ, các tiện ích như dự án Queen Home khi nắm giữ địa chỉ giao thông thuận lợi nhất tại Thuận An, tham gia giao thông thuận tiện.
 
Ngày nay Bình Dương sẽ có 9 địa giới hành chính, 3 thành phố: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An; 2 thị xã là: Tân Uyên, Bến Cát và 4 huyện: Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng cũng như Dầu Tiếng cũng như đang đặt mục tiêu biến thành đô thị Loại một trong những vài năm sắp đến.
 
Thuận An đang mở rộng mô hình đi lên tài chính từ công nông nghiệp sang Thương Mại, sâu sát đời sống thu nhập của người dân. Kể từ năm 2012 cho nay, có không ít dự án BĐS đc trên thành phố Thuận An, Dĩ An với những loại hình về căn nhà sống, nói chung cư của không ít nhà dự án lớn tại TP.HCM, tỉnh Bình Dương và định hình của Cửa Hàng chúng tôi bên bằng nhiều dự án này đều được triển khai đều sở hữu mức thanh khoản cực tốt.
                               Phối cảnh dự án Queen Home Thuận An
 
Nổi bật là chỉ tính những năm 2014-2015, mặt bằng giá nhà đất tại Thành phố Thuận An, Dĩ An chỉ sống mức xấp xỉ 6-9 triệu/m2 ( xấp xỉ cùng với nền đất 320-500 triệu) mang đến nền 60m2-70m2, thì Tính đến nay giá chỉ khu đất tại hai địa phướng này sẽ từ 1,5 tỷ -2 tỷ mang đến nền khu đất 60-70m2. Như vậy sau 5 năm, giá nhà đất ở hai địa phương này đã không ngừng gấp 5, gấp 7 lần ngay ngang ngửa với những quận, huyện nước ngoài thành thành phố Hồ Chí Minh.
 
Vừa mới qua nhất việc TP HCM sáp nhập 3 quận ở Khu Đông ( Quận 2, Q.9, Thủ Đức ) nhằm xây dựng đô thị sáng tạo, liên hệ cao để phát huy nhiều ưu thế về vị trí mang tính chất cửa, nhiều cơ sở phục vụ sẵn có giống như nhiều khu đại học (đào tạo bậc cao), trung tâm công ngh cao (sản xuất tiên tiến), khu đô thị hóa Thủ Thiêm (trung tâm tài chính cũng như kinh doanh) cũng như hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung sẽ cũng như đang hoàn thành như xa lộ thành phố Hà Nội, cao tốc thành phố - Long Thành - Dầu Giây, con đường metro Bến Thành - Suối Tiên, mặt đường Phạm Văn Đồng. Đây là nội khu lớn nhất về công nghệ cao, về đào tạo và giảng dạy nhân lực trình độ ĐH cùng với 15 trường ĐH, hàng trăm ngàn sinh viên. Khi được thành lập và hoạt động, TP Khu Đông dự báo tiếp tục đóng góp khoảng 30% GDP của TP.HCM, tương đương mức GDP của nhiều tỉnh khác cộng lại và được xem là “quả đấm kinh tế” của TP.HCM.
                   Phối cảnh đô thị sáng tạo khu đông
 
Như vậy nhờ vào việc Thuận An, Dĩ An sát với đô thị Khu Đông Sài Gòn và khi là của ngõ kết nối lên Bình Dương thì sau đây việc giao thoa về kinh tế tài chính, xã hội của khu vực này tiếp tục phát triển lớn mạnh không dừng lại ở đó, nâng cao tiềm năng của dự án Queen Home sau này.
 
Với việc vùng đất TP.HCM và giá bán nhà đất đã không ngừng cao ở những địa điểm như cửa ngõ Khu Đông ngày càng quý hiếm, TP.HCM đang siết chặt việc dự án quy hoạch mới những dự án còn mới, việc phát triển dự án phải có kế hoạch thực hiện hệ thống cơ sở kỹ thuật tương ứng, hạ tầng xã hội tương ứng đảm bảo.
 
Những nhà dự án trong vài năm trở lại đây đã chuyển hướng dự án sang nhiều đô thị vệ tinh đc dự án tốt về CSHT giống như Bình Dương cũng như khi ấy Thành phố Thuận An, Dĩ An tiếp tục được nhiều khách hàng lựa chọn, xuất phát từ việc Thành phố Thuận An, Dĩ An là điểm đến lựa chọn đầu tư tuyệt vời cùng với độ phủ sóng dân số không nghỉ cao nhất tỉnh Bình Dương, dân nhập cư chiếm phần số lượng rộng lớn, thu nhập đầu người tăng cao, giao thông và xã hội đồng bộ, có đường Metro 1 Bến Thành Suối Tiên băng qua, các máy - khu chế xuất quy mô lớn, hạ tầnggiao thông đc thực hiện khá ăn khớp, không ngừng trưởng bình quân đầu người không nghỉ cao.
Thành phố Thuận An, Dĩ An nằm tại địa lý thuận thiện, giao thoa giữa hai thành phố này với thành phố cũng như địa điểm Đông Nam Bộ: sát cùng với Q.9, Q.Thủ Đức Tp HCM và TP Biên Hòa, Đồng Nai. Điển hình nổi bật giống như làng đại học TP HCM  là nội khu huấn luyện, cung cấp nguồn nhân lực rộng lớn của cả nước cũng như khu vực, có tổng diện tích 643,7ha thì phần đông diện tích ở tại địa phận TP Dĩ An với 522ha.
                                  Vị trí Thuận An
 
Queen Home Thuận An có vị trí thuận lợi trong vùng, tập trung các tuyến đường huyết mạch liên tỉnh thông qua như: Quốc lộ 1A, ĐT743, QL13, Mỹ Phước Tân Vạn Quốc lộ 1K, mặt đường sắt Bắc Nam, xa lộ thủ đô, cũng như kết nối với các xây dựng bến xe Miền Đông mới cũng như căn nhà ga của đường metro Bến Thành - Suối Tiên. Nhiểu người dân sống Thuận An, Dĩ An có thể lựa chọn chọn phòng làm việc trên thành phố Hồ Chí Minh vì khoảng cách gần, cơ sở giao thông thuận lợi, hạ tầng lành mạnh, khang trang, Ngân sách thích hợp hơn TP.HCM. Nếu như tính khoảng cách từ TP. Hồ Chí Minh Thuận An tới nội khu quận 1, thành phố Hồ Chí Minh chỉ tầm 15km, mất tầm 20-30 phút chạy xe.
 
Không kể tới, với sự chủ động của chính quyền Bình Dương thì trong thời gian tới việc giao thương, di chuyển giữa thành phố Thuận An, Dĩ An và khu vực tiếp tục càng thuận lợi hơn. Nổi bật như việc tỉnh Bình Dương cũng như tỉnh đồng nai sẽ có đề nghị tìm tòi nối dài đường metro Bến Thành - Suối Tiên về hai địa phương này.
 
Trước mắt, Bình Dương đang được có kế hoạch triển khai dự án cơ sở giao thông công cộng gắn với xe buýt nhanh nhằm nối thành phố mới tỉnh Bình Dương cũng như bến xe Miền Đông mới mẻ, xuôi theo đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thông qua địa phận cả TP. Hồ Chí Minh Thuận An và Dĩ An.
Dự án đô thị Queen Home An Phú Thuận An tọa lạc tại mặt tiền con đường An Phú 35 - Từ Văn Phước (lộ giới 32m), phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với lợi thế từ địa điểm này, người dân dễ dàng di dời những nơi đi qua những tuyến đường huyết mạch như ĐT 743, ĐT 746, Mỹ Phước - Tân Vạn, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn Nhơn Trạch, Phạm Văn Đồng...
Dự án Queen Home có vị trí gần mặt tiền đường An Phú 35, ĐT 743, Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, địa điểm đi lên nhộn nhịp nhất của thành phố Thuận An. Từ dự án tiếp tục nhanh gọn tiếp cận quận 9, Quận Thủ Đức, Gò Vấp, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chỉ trong 10 phút. Đây cũng chính là đầu mối hạ tầng giao thông của các đường quan trọng tham gia cùng với thành phố Thủ Dầu Một, đô thị mới tỉnh Bình Dương cũng như TP Đồng Xoài. Ngoài ra sau đây, con đường metro Thủ Dầu Một - Thuận An - TPHCM, Thuận An - Miếu Ông Cù, con đường tiếp giáp Dĩ An - Lộc Ninh... Cũng băng qua địa điểm thành phố Thuận An.
 
Như thế, cùng với việc Thuận An biến thành thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020, Queen Home An Phú tiếp tục gia tăng giá trị khi trở thành một nội khu mua bán liên chốn, khu vực quy tụ nhiều dịch vụ tiện ích.
Dự án Queen Home An Phú Thuận An được thụ hưởng vẹn tập hợp ích lợi giống như chợ Thành Nam, Chợ Phú Phông, chợ Bình Thuận, UBND P. An Phú, khu đô thị VSIP, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cũng như chỉ 5-10 phút khi là thương mại Aeon Mall, Lotte Mart, sân gofl sông Bé, Vincom Plaza Dĩ An, cơ sở y tế nhiều Khoa An Phú, khám đa khoa quốc tế Becamex, khám đa khoa nước ngoài Colombia, Làng du lịch Sài Gòn.
Chỉ vào 15 - 20 phút dịch chuyển cũng biến thành tiếp cận những lợi ích nằm trong TPHCM như Giga Mall, Vincom Thủ Đức, chợ đầu mối Tam Bình, Làng ĐH đất nước TPHCM, khu cao điểm Suối Tiên. B ao gồm không riêng đưa tới cho người dân Queen Home An Phú nhiều tiện nghi chất lượng cao nhất mà còn cộng tận hưởng biến dự án công trình thành một tổ hợp kinh doanh sôi động, nhộn nhịp.
Một điểm cộng của dự án khi là gần cạnh một loạt đô thị và khu công nghiệp đc quy hoạch nhất quán như: thành phố Thuận An, TP.HCM Dĩ An, thị xã Tân Uyên... và gần các khu công nghiệp  VISIP I, Sóng Thần, Đồng An, Nam Tân Uyên...
Nhân tố này không riêng nhằm tăng lên giải quyết nhu cầu việc khiến, các tiện ích về Thương Mại - phục vụ, thư giãn phục vụ mang đến cư dân Queen Home An Phú mà còn xuất hiện thêm cơ hội kinh doanh nhiều ngành nghề thu hút đẩy mạnh thị hiếu dịch vụ thương mại - phục vụ không nghỉ cao trong tương lai.
 
nhằm mục đích mang lại những dịch vụ chất lượng xứng tầm sang trọng, dự án Queen Home được đầu tư hạ tầng nhất quán cũng như ăn khớp với hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, hệ thống nước thải - nước mưa riêng biệt, tập hợp viễn thông, cây cối cảnh quan, phòng cháy chữa cháy ... Đc nhà đầu tư chăm sóc kỹ càng cho mỗi chi tiết.
Các con đường chính rộng lớn 32m cũng như mặt đường nội khu 13m đáp ứng kết nối thông thoáng với trục đại lộ, vỉa hè rộng thoải mái trồng các cây xanh; tập hợp điện âm, môi trường cảnh quan được chú ý tạo các bầu không khí sinh hoạt hiệp hội cộng đồng quý giá chỉ mang lại người dân.
Thành phố Thuận An có đẩy nhanh tăng trưởng nhất nhì tại tỉnh Bình Dương. Không những sát bên khu dân cư; các, khu công nghiệp, mà Bình Dương đang có tương đối nhiều đề án nâng câp cũng như lan rộng một trong những cơ sở giao thông trọng điểm, phải kể đến như:
 • Lan rộng Quốc Lộ 13 lên 6 làn xe gắn liền tỉnh Bình Dương với nội khu TP HCM;
 • Lan rộng ra con đường DT743 và xây dựng cầu vượt sống nút giao Ngã 6 vòng quay An Phú - Mỹ Phước Tân Vạn, ngã tư 550 DT743 giữa Thành phố Thuận An và Dĩ An nhằm làm cho xong tỉnh trạng ùn tắc giao thông trên đây;
 • Triển khai con đường buýt tiện (BRT) dài 30km tham gia giữa đô thị mới tỉnh Bình Dương và Bến xe Suối Tiên (Bến xe Miền Đông mới);
 • Tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn nối trực tiếp huyện Bàu Bàng đến Tân Vạn đi sân bay nước ngoài Long Thành sớm nhất có thể;
 • Một vài dự án trọng điểm khác như: Vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng...
Thông tin về sự việc xây dựng cầu vượt tại giao lộ Quốc Lộ 13 - cầu Ông Bố TP Thuận An cũng như nút giao gần cổng khu chế xuất VSIP 1. Hoạt động vào năm 2022, đóng góp phần rút ngắn khoảng cách di dời từ TP Thuận An mang đến TP.HCM, đây sẽ là động lực để xúc tiến bất động sản của Thuận An và tỉnh Bình Dương tăng giá trị tăng.
Khái niệm quy hoạch cơ sở nằm trong khu dự án công trình, Queen Home An Thuận An xây dựng trên đất xuất hiện diện tích 3,5 ha với độ phủ sóng thiết kế là 48,6%. Diện tích dao động từng nên tại đây dao động từ 60, 65m2, 70m2 cùng với đường nhựa 13m, cùng chuỗi hệ thống điện - mặt đường - trường trạm hoàn thành và đồng bộ.
 
Đặc biệt, dự án được cấp cho chứng nhận quyền nắm giữ ổn định, dài lâu. Như vậy, chủ nắm giữ Queen Home An Phú vô cùng an tâm và có thể khiến "của nhằm dành" tuyệt đối giá trị cho thế hệ mai sau.  Những chính sách thu hút rao bán, tất cả các giải thưởng tiếp tục đc nhận chính thức khi hoàn thiện giao dịch thanh toán giai đoạn 1.
Chúng tôi sàn giao dịch chính thức của FCL, khi bạn thanh toán các căn hộ cùng với Cửa Hàng chúng tôi sẽ được hưởng tất cả những chính sách ưu đãi, chiết khấu tối đa từ nhà dự án. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều sự kiện khuyến mãi, chiết khấu cho những người tiêu dùng qua hệ thống trang web bất động sản ( http://datnenthuongmai.com | http://nhadathungthinh.net | http://nhontrachland.net ... Với hàng chục mang đến hàng trăm website khác biệt ).
 
Quý bạn đọc được nội dung bài viết này, đồng nghĩa cùng với việc nhiều khách hàng khác của công ty chúng tôi cũng đọc được nội dung bài viết này, thế nên nếu về sau bạn có nhu cầu ký kết gửi, sản phẩm của các bạn tiếp tục được đăng qua hệ thống website của chúng tôi (... Cùng với hàng nghìn trang web khác nhau), cùng đội ngũ chuyên viên môi giới hùng hậu, như thế nên việc bàn giao địch sản phẩm của được tiếp cận cao nhất, nhanh gọn cũng như hiệu quả cao nhất.
 
​Đặc biệt tính từ thời điểm đầu năm 2018 trở đi, khi bạn giao dịch bất kể đất nền, nhà ở, căn hộ nào thông qua tập hợp trang web BĐS (... ) Của Shop chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được ưu ái đăng bán lại căn hộ khi mong muốn đăng tại hệ thống trang web của công ty chúng tôi tại bất kỳ thời gian nào nhằm đi tới người tiêu dùng hoàn hảo nhất mà hoàn toàn miễn phí.
 
Giao dịch thanh toán qua chuyên viên chăm sóc nào cũng được, vậy vì sao chưa giao dịch qua hệ thống chúng tôi nhằm có thêm các quyền hạn cũng như ưu đãi vượt trội ?
 
Toàn bộ tin tức chi tiết về dự án công trình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FCL
Nơi kinh doanh dự án Queen Home
Email: info@datnenthuongmai.com
website dự án: http://queenhomeanphu.com
http://datnenthuongmai.com/san-giao-dich/du-an-khu-do-thi-queen-home-an-phu-thuan-an-binh-duong.html
Chúng tôi trên Facebook
Rao vặt
Tin tức và sự kiện
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Website datnenthuongmai.com cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@datnenthuongmai.com

 • Bản đồ